cac hang muc can kiem tra toi nang palang cau truc han quoc

Các hạng mục cần kiểm tra tời nâng palang cầu trục Hàn Quốc

Các hạng mục cần kiểm tra tời nâng palang cầu trục Hàn Quốc Phụ lục:Ngoài các mục kiểm tra bên trên thì cần kiểm tra toàn bộ các bulong có trong thiết bịKiểm tra toàn bộ các đầu dây dẫn và các kết nối, các vít lỏng,…Kiểm tra tất cả..
ke hoach bao duong toi nang palang cau truc han quoc

Kế hoạch bảo dưỡng tời nâng palang cầu trục Hàn Quốc

Kế hoạch bảo dưỡng tời nâng palang cầu trục Hàn QuốcKế hoạch bảo dưỡng tời nângKiểm tra hàng ngàyTrước khi bắt đầu công việc, cho chạy không tải và kiểm tra theo các bước sau:Kiểm tra các dịch chuyển lên, xuống, sang trái, sang phải có đúng với các nút..
su co va cach khac phuc palang cau truc han quoc

Sự cố và cách khắc phục palang cầu trục hàn quốc

Sự cố và cách khắc phục palang cầu trục hàn quốc7. Sự cố và cách khắc phụcVấn đềNguyên nhânPhương án khắc phụcCách khắc phụcTời nâng không hoạt độngMất pha nguồn điện11)Tạo 3 kết nối R-T, R-S và S-T của nguồn điện. Dùng đồng hồ đo kiểm tra 3 kết nối..
kiem tra va bao duong palang cau truc

Kiểm tra và bảo dưỡng palang cầu trục

Kiểm tra và bảo dưỡng palang cầu trục4. Kiểm tra và bảo dưỡngMuốn cho thiết bị hoạt động tốt và tuổi thọ thiết bị kéo dài thì cần sử dụng chúng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên. Phương pháp kiểm tra và bảo dưỡng được quy định chi tiết..
loi khuyen khi su dung palang cau truc

Lời khuyên khi sử dụng palang cầu trục

Lời khuyên khi sử dụng palang cầu trục3.Lời khuyên khi sử dụngCác vấn đề dưới đây sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ của tời nâng mà còn liên quan đến vấn đề antoàn vì vậy phải luôn ghi nhớ khi vận hành bất cứ khi nào.3.1 Vận hành và..
lap dat dam chay cho xe toi

Lắp đặt dầm chạy cho xe tời.

Lắp đặt dầm chạy cho xe tời.2.1 Lắp đặt dầm chạy cho xe tời.Dầm chạy phải được lắp theo phương song song với mặt đất, dọc theo chiều dàiđường chạy. Độ dốc không quá 1/300 theo hướng di chuyển của tời nâng.Nếu góc nghiêng quá lớn thì khoảng cách di..
huong dan su dung va bao duong palang cau truc han quoc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG PALANG CẦU TRỤC HÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG PALANG CẦU TRỤC HÀN QUỐC1. Nhận thiết bị1.1 Kiểm tra thiết bị khi giao nhậnTời nâng được suất cho khách hàng sau khi đã hiệu chỉnh và vận hành thửnghiệm đối với từng thành phần. Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm..